0
MENU

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Đại Thắng Lợi

Địa chỉ: Lô 8, Đường Số 4, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: tinthanhweb@gmail.com

Điện thoại: 0908 09 08 86

Website: www.dtl.vn/

Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH TM-SX ĐẠI THẮNG LỢI bắt đầu hoạt động từ năm 1997 với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản xuất, phân phối và bán hàng đưa đến các sản phẩm tối ưu cho người dân, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế Việt nam. Công ty TNHH TM-SX ĐẠI THẮNG LỢI với vốn đầu tư 85 tỷ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0301441287 do Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10 tháng 04 năm 1997. Sau hơn 20 năm xây dưng thương hiệu, phát triển công ty cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn bộ công nhân viên, công ty đã trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hàng ngũ kim cũng như sản xuất máy bơm, hỏa tiễn, bơm chìm, motor….

Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất của công ty:

-Về kinh doanh: Cung cấp tất cả các loại hàng hóa như vòng bi, hỏa tiễn, máy bơm, bơm chìm, motor… Kho hàng tại lô số 7A đường số 4 Khu công nghiệp Tân Tạo Quận Bình Tân TP. HCM

-Về sản xuất: sản xuất các loại bơm ngang, bơm hỏa tiễn, bơm chìm, motor các loại. Nhà xưởng tại lô số 6- 8 đường số 4 Khu công nghiệp Tân Tạo Quận Bình Tân. Với diện tích xưởng sản xuất trên 20.000 m2 cùng với các thiết bị tân tiến : máy CNC, máy mài kỹ thuật số, máy quấn motor tự động…công ty tự hào là một trong những nhà máy sản xuất máy bơm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

II. MỤC TIỀU PHẤN ĐẤU

“Uy tín là lợi nhuận” luôn thành thật với khách hàng, học hỏi và không ngừng cải tiến để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đối với những sản phẩm Công ty cung cấp. Mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho công nhân viên cũng chính là mang lại lợi nhuận cho Công ty. Sự phát triển của khách hàng và sự phát triển của đội ngũ nhân viên tạo nên sự phát triễn bền vững của Công ty.

 

Shares
Zalo
favebook

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Đại Thắng Lợi

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Đại Thắng Lợi

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Đại Thắng Lợi